Thông báo về việc một số Khách hàng gặp sự cố về Email tên miền

Kính gửi quý Khách hàng,

Trong tuần qua, chúng tôi gặp được phản ánh của một số Khách hàng về việc gián đoạn khi sử dụng email tên miền. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện này, đặc biệt là khi một số Khách hàng phản ánh về việc email tên miền này không thể truy cập từ chiều hôm qua (10/5/2016).

Chúng tôi hiểu sự gián đoạn này gây những tổn thất cho một số Khách hàng gặp sự cố email tên miền này, khi dịch vụ email tên miền đang dần được các công ty sử dụng chính thức trong công việc với các Khách hàng, đối tác. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự cố không mong muốn này đã xảy ra.

Nguyên nhân của sự cố này là do server tên miền bên phía nhà cung cấp dịch vụ Amazon xảy ra sự cố, các kỹ thuật Bizweb đã và đang rất nỗ lực phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp cũng như liên tục theo sát tình hình để khắc phục sự cố này một cách nhanh nhất.

Vì vậy, nếu email tên miền của Quý khách đang gặp sự cố về truy cập, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay vào mail hotro@bizweb.vn, hoặc liên hệ theo số hotline 04 6674 5832 (trong giờ HC), ngoài giờ HC liên hệ 0934 515339 để được trợ giúp. Hoặc cổng hỗ trợ của Bizweb, http://support.bizweb.vn/open.php

thiết kế website bán hàng

Để đảm bảo các giao dịch của Quý khách được thông suốt, đội ngũ kỹ thuật của Bizweb đang nỗ lực để khắc phục cho Quý khách.

Trong lúc chờ đợi chúng tôi khắc phục sự cố này, việc này có thể diễn ra trong 1 vài ngày, Quý khách có thể vui lòng sử dụng tạm email khác để giao dịch.

Chúng tôi sẽ email và điện thoại liên hệ với Quý khách thông báo khi hoàn thành việc khắc phục email tên miền của Quý khách.

Rất mong Quý khách thông cảm,

Trung tâm trợ giúp Bizweb

Đánh giá bài viết